DANH MỤC SẢN PHẨM

Quảng cáo

ket-satCUP-HDN

TƯ VẤN MUA HÀNG

  A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: views/top5News.php

  Line Number: 13

  Backtrace:

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/modules/articles/views/top5News.php
  Line: 13
  Function: _error_handler

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
  Line: 351
  Function: include

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
  Line: 294
  Function: _ci_load

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/modules/articles/controllers/Articles.php
  Line: 26
  Function: view

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/third_party/MX/Modules.php
  Line: 71
  Function: call_user_func_array

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/views/part/right_panel.php
  Line: 8
  Function: run

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/views/Masterpage.php
  Line: 236
  Function: include

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
  Line: 351
  Function: include

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
  Line: 294
  Function: _ci_load

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/libraries/Layout.php
  Line: 65
  Function: view

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/application/modules/pages/controllers/Pages.php
  Line: 37
  Function: view

  File: /home/ketsatkhac/domains/ketsatkhachsan.com/public_html/index.php
  Line: 292
  Function: require_once

Các yếu tố cần chú ý khi chọn mua két sắt khách sạn

Người Việt Nam ta vẫn có thói quen tích trữ vàng bạc, của cải, tiền bạc ở gia đình.  Đã xảy ra rất nhiều vụ việc trộm cắp tài sản làm các gia đình hoang mang lo sợ khi cất giữ tài sản ở nhà thì không an toàn mà gửi ở các chỗ khác thì cũng không yên tâm. Vì thế các gia đình đã chọn mua két sắt khách sạn an toàn để có thể giữ gìn, bảo quản tài sản tại nhà mà không lo sợ bị kẻ gian ăn trộm mất tài sản. Lựa chọn được một chiếc két sắt khách sạn an toàn là vô cùng quan trọng, két sắt khách sạn giúp tài sản của bạn được lưu trữ an toàn, ngăn ngừa thiệt hại trước nạn trộm cắp, các tình huống bất ngờ như hỏa hoạn, lũ lụt và luôn đảm bảo sự riêng tư cho bạn.

Để có thể chọn một chiếc két sắt khách sạn két bạc an toàn cho các vật dụng cũng như tài sản, giấy tờ của gia đình, có rất nhiều các yếu tố mà bạn nên xem xét kĩ càng theo công dụng và nhu cầu sử dụng két sắt khách sạn trong những trường hợp khác nhau. Các két nặng thì có thể đặt cố định một chỗ trong nhà và các loại két mini có trọng lượng nhỏ có thể di chuyển và cất giấu trong tủ hay các vị trí an toàn. Ngoài yếu tố về vị trí két sắt khách sạn, chũng ta cần chú ý tới một số yếu tố quan trọng khác khi chọn mua két sắt khách sạn.

Tính năng của két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn có nhiều các tính năng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như chống cháy, chống nước,… Các tính năng này đều được kiểm tra trước khi đưa két sắt khách sạn ra ngoài thị trường để buôn bán. Các tính năng này phải đạt các chỉ số an toàn, chỉ số chống cháy, chỉ số chống nước. Chỉ số an toàn thể hiện cấu tạo và thiết kế két sắt khách sạn. Vỏ két phải được làm từ hai tấm thép, ở giữa là bê tông đúc giúp két sắt khách sạn có thể chịu lực cũng như có trọng lượng tiêu chuẩn. Thiết kế hèm cửa có nhiều bậc để cửa đóng được kín khít, ở khung cửa có gờ nổi để khi đóng cửa khớp chặt với cánh cửa. Hệ thống bản lề, chốt an toàn làm bằng thép cứng, an toàn. Khóa két sắt khách sạn đảm bảo an toàn cho tài sản và tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ số chống cháy thể hiện ở thời gian mà tài sản bên trong két không bị bốc cháy hay biến dạng khi bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.Các loại két sắt khách sạn đạt chuẩn thường chịu được nhiệt độ khoảng 1000 độ C trong 2 đến 3 giờ.

anh

Chất lượng két sắt khách sạn

Chất lượng két sắt khách sạn là điều mà bạn quan tâm nhất khi lựa chọn két sắt khách sạn. Két sắt khách sạn có giá càng cao thì chất lượng càng cao, nhiều các tính năng và đảm bảo an toàn hơn. Điều quan trọng đầu tiên cần xem xét trong két sắt khách sạn là độ dày của vỏ két sắt khách sạn chính là lớp thép và lớp chống cháy giữa hai lớp thép. Thép càng dày sẽ bảo vệ tốt hơn và vật liệu chống cháy có khả năng bảo vệ chiếc két trước đám cháy trong một khoảng thời gian nhất định. Các yếu tố này đều được thể hiện ở các tính năng của két sắt khách sạn. Ngoài ra còn có khả năng chịu lực của két sắt khách sạn càng lớn thì két sắt khách sạn càng an toàn. Khả năng này thể hiện khi có các lực lớn tác động vào thì két sắt khách sạn không dễ dàng bị biến dạng hay nứt vỡ.

anh

Mẫu mã két sắt khách sạn

Nhu cầu của con người với một chiếc két sắt khách sạn ngày càng cao, nó không chỉ là yêu cầu về chất lượng bảo vệ tài sản mà nó còn là vật dụng trang trí, tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Do vậy, yêu cầu về kiểu dáng và mẫu mã rất quan trọng, nhất là khi bạn sử dụng nó để làm nổi bật không gian trong nhà.

Giá cả trên thị trường

Tại Việt Nam, thị trường két sắt khách sạn két bạc ngày càng sôi động, đa dạng về mẫu mã, nhiều sự lựa chọn về giá thành tư các nhà sản xuất. Để mua được két sắt khách sạn chính hãng đạt tiêu chuẩn là một nhiệm vụ khó khăn với người tiêu dùng nếu không có những hiểu biết cơ bản về két sắt khách sạn. Giá thành két sắt khách sạn càng cao thì chất lượng càng tốt và ngược lại. Các yếu tố về giá cả và giá trị két sắt khách sạn như tính năng khóa, công dụng, chỉ số,… sẽ là yếu tố chín quyết định giá cả của chiếc két sắt khách sạn bạn tìm kiếm.

Liên hệ mua hàng

Nhà máy sản xuất két sắt mini cao cấp

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng Và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam.

Địa chỉ: Lập Thành, Xã Đông Xuân, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.

Mã số Thuế: 0101391913

Tel: 04 33 94 7067 - Fax: 04 33 94 7069

Email: ketbacnganhang@yahoo.com.vn